Máy tính của mình ko tắt được,làm thế nào để khắc phục?Giúp mình nhé!

Chita
Trả lời 15 năm trước
Khi bạn shutdown, máy tính sẽ chạy qua phần save lại setup của bạn. máy bi lỗi trong phần này nên tự đông restart lại trước khi thật sự shutdown. Ngưng (disable) phần tự đông automatic restart bằng cách: Right Click My computer --->Device manager (load System manager) --> Advance. Trong Startup and Recovery nhấp Settings. Đừng Check mark Automatically restart. OK để thoát ra ngoài. Máy bạn khi bị lỗi sẽ không tự khởi động và sẽ nói cho bạn biết là bị lỗi gì. Như vậy bạn mới biết máy mình bị lỗii gì mà sửa hay cầu cứu. Bây giờ cứ shutdown máy, máy sẽ cho bạn biết lỗi gì và bạn theo đó mà sửa.