Hỏi về Ram G.skill?

A/e cho hỏi em mới mua 1 cặp Ram ở HL thì thấy Cas của G.skill 256Mb bus 400 có Cas 2-2-2-5 ( báo giá tháng 9/2007) . Nhưng giờ bán lại cho người khác thì người khác lại nhận là 2,5-3-3-6 Vậy là sao ! hổng lẽ HL lại báo giá tính năng sai . => Khách nói với em dòi hỏi phải là Ram 2-2-2-5 ( Giờ em bít phải làm sao ) P/s : Trong khi lúc em test với Main ASUS P5GL-MX và P4 2.8GHz ( Lúc ép lên 3.2GHZ thì CPU-z là 2-2-2-5 ) . P/s hổng lẽ Hoàn Long thuộc dạng bán xong rùi chạy giờ sửa báo giá lại là 2,5-3-3-6
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Khuyên họ nên thông cảm. Chạy cpu của Intel thì thông số này không quan trong như cpu của AMD. 2.5 và 2 là bình thường. Vào Bios chỉnh lại. Báo giá in sai là chuyện thường của tụi HL mà.