Xin mạng cung cấp địa chỉ của các cửa hàng chuyên cung cấp linh kiện máy vi tính với giá cả hợp lí?

Huỳnh công Nhứt
Trả lời 15 năm trước
Nếu ở TP.HCM, bạn có thể đến Hoàng Long trên đường Nguyễn Thị Minh Khai và Tôn Thất Tùng, Phong Vũ góc đường Nguyễn Thị Minh Khai và CM tháng 8. Chúc bạn thành công!
Nguyen Tan Loc
Trả lời 15 năm trước
Anh có thể lên công ty Dư Tinh 48/B1 Trần Đình Xu Phường: Cô Gian Quận :1 gặp Lộc hoặc liên hệ qua số đt 0938260246 gặp Lộc. Công ty đã cung cấp nhiều mặc hàng linh kiện máy tính với giá sĩ hơn 10 năm, anh có thể yên tâm về chất lượng và uy tin [:)]. Thân
thinhkhai
Trả lời 10 năm trước

BẠN CÓ THỂ MUA Ở CÔNG TY THỊNH KHẢI VÌ CÔNG TY NÀY CHUYÊN CUNG CẤP LINH KIỆN MÁY TÍNH VỚI GIÁ RẤT MỀM

GIÁ RẺ HƠN PHONG VŨ

BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ SỐ : 0988415804

VÌ MIINH MUA Ở ĐÓ THẤY GIÁ RẤT ĐƯỢC