Tôi ko biết update win làm sao nữa .. hoặc là cách cài đặt lại tất cả phần mềm?

tu
Trả lời 16 năm trước
Để update Windows, bạn cần có một kết nối Internet để sử dụng chức năng Windows Update (đòi hỏi Windows phải có bản quyền). Hoặc có thể sử dụng AutoPatcher, tập trung các bản hotfix cần thiết cho Windows XP. Nếu muốn cài đặt lại tất cả các phần mềm, cách nhanh nhất là cài mới lại Windows.
tien
Trả lời 16 năm trước
Bấn nhấn vào nút Start trên góc trái màn hình chọn Control panel . Khi cửa sổ control panel hiện ra bạn chọn win update ở phái bên tay trái. Nó sẽ link tới trang update của Microsoft. Nhưng nếu Win của bạn không phải là chính hãng thì bạn sẽ không update được. Bạn cần biết một số những thủ thuật hoặc phần mềm biến Win của bạn thành chính hãng. Chúc bạn thành công. Mình có phần mềm này, rất vui nếu được chia sẻ với bạn!