Xin hỏi bulk mail là gì vậy ?

tu
Trả lời 16 năm trước
Bulk-Mail theo thuật ngữ Tin Học gọi là mail gửi hàng loạt. Hiểu đơn giản: Bulk-Mail là hộp thư rác, chứa những e-mail mà bộ lọc (filter) thấy rằng "nguy hiểm", hoặc không có trong list các e-mail trong danh sách bạn gửi và nhận. Nghĩa là cái mail nào lạ lạ, spam, adv..v.v đều bị bộ lọc quẳng hết vào Bulk Mail để chờ bạn xử lý. Sau một thời gian nhất định nếu bạn ko xử lý (đưa vào Inbox nếu phát hiện ko phải thư rác hoặc chuyển tới thùng rác khi thấy Spam) thì nó sẽ tự động bị hủy.
tien
Trả lời 16 năm trước
Bạn thân mến,đó là một tên gọi khác của spam (tức thư rác). Phần lớn chúng đều là những mẫu quảng cáo khá nhảm nhí và đáng vứt đi. Tuy nhiên cũng có khi nó chứa cái code để bạn hoàn tất đăng ký thành viên một website nào đó,vì thế hãy cẩn thận khi ấn cái nút empty(xóa trắng) nhé!