Trackpad bị lỗi, nhờ mọi người tư vấn xem nên làm sao lúc này

Cho em hỏi máy em đang dùng Trackpad bình thường hôm nay mở máy lên di chuyển Trackpad lên trên thì đi xuống dưới di qua trái thì qua phải làm sao để fix vậy. E cảm ơn
Lê Hương
Trả lời 3 năm trước
Chỉ còn cách đi sửa thôi, đồ của Apple, đụng chạm lung tung, rất dễ mà hỏng nặng hơn ấy
Thảo Nguyên
Trả lời 3 năm trước
Cách khắc phục: Truy cập vào  -> System Preferences -> Trackpad. Tại đây, bạn chỉ cần thiết lập lại tốc độ di chuyển của con trỏ chuột trong phần Tracking Speed. Lúc này, bạn hãy xem thay đổi ở phần màn hình preview bên tay phải rồi quyết định xem mức số mấy sẽ phù hợp với trải nghiệm của mình.