Không mở file office hoặc rất chậm!

Máy mình mới, chíp i7 cài win 8 (không bản quyền) cài office 2013, khi mình mở file office do mình tự tạo trên máy thì mở bình thường nhưng khi nhận file của người khác gửi đến thì mở cực chậm ( có khi không mở được, mặc dù file đó là office 97,2003,2010 và chỉ dưới 100kb). Bạn nào biết tư vấn cách giải quyết với vì mình cũng không giỏi về máy tính và phần mềm. Cảm ơn CÁC BẠN trước nhé.

Minh Nguyen
Trả lời 3 năm trước
nghi do tính năng trust center của office 2013 chặn

Linh
Trả lời 3 năm trước
tình trạng của bạn có vẻ giống như này
https://vatgia.com/hoidap/4106/185329/math-type-khong-xuat-hien-tren-thanh-cong-cu-word-sau-khi-cai.html