Cách vào các trang web khi bị chặn bởi IT?

Tình hình là trong phòng mình có 12 cái máy tính, có cái ráp trước, có những cái sau này mới ráp, tất cả các máy đều dùng chung 1 line mạng. Nhưng không hiểu vì sao, trong đó có 10 cái máy vô được các trang như facebook, zing,... Còn lại 2 cái của mình và của bà chị, là không thể vào được. Lưu ý máy của mình được ráp trước tiên. Mong anh em giúp mình trường hợp này. Xin cảm ơn rất nhiều.

Linh
Trả lời 3 năm trước
Đơn giản là thử thay đổi DNS xem sao.
Hiep Pham
Trả lời 3 năm trước
gửi bạn bí kíp nhé
https://vatgia.com/hoidap/4083/153504/truy-cap-web-den-co-bi-nhiem-virus-khong.html