Máy tính tự đóng ứng dụng và tắt nguồn?

Hôm trc máy vẫn làm việc bình thường tự nhiên hôm nay mở lên mấy lần mới đc rồi mình xem KMPlayer đc 1 lúc nó thông báo " muốn đóng ứng dụng không" mình chọn không thế là nó hiện lên End now tắt máy luôn,lần 2 thì đang trên google chrome nó tự động tắt google chrome rồi từ từ sập,để yên đó thì nó cứ tự khởi động yếu yếu rồi lại tắt mấy lần rồi mãi mới lên được,không biết bị làm sao nữa

Hiep Pham
Trả lời 3 năm trước
bác vào window ở chế độ safe mode xem ạ. Sau khi màn hình bios hiện lên bác ấn F8 liên tục, sẽ ra 1 list các chế độ khác nhau. Bác chọn safe mode. vào đây bác chạy thử 1 số ứng dụng như wmp chạy nhạc chạy video. nếu k sao thì do window có thể bị virut hoặc xung đột phần mềm

Linh
Trả lời 3 năm trước
test lại virus.
cài windows
nhiệt độ,
không hết thì bị phần cứng