Xuất hiện màn hình màu xanh lét vậy là sao?

các bác cho em hỏi mình có con may thinh thoang hay xuat hiện màn hình xanh let là sao vậy em đã cài lại win rồi nhưng vẫn chưa được các bác ạ ko biết có phải Win hay Ram loi ko nữa các bác chỉ giáo nhé THANK các bác trước nhe>
dương nguyễn phương tùng
Trả lời 15 năm trước
bạn nói đúng nếu xuất hiện màn hình xanh thì chỉ có 2 lỗi cơ bản . 1 là win nếu là win thì bạn hãy xem lại bản win cua bạn bạn nên mua 1 dĩa win mới để cài .2 là ram , vậy thì bạn nên thay ram khác là vừa . 2 lổi này nhìn thoáng qua thì chúng báo lỗi giống nhau , nhưng mà khi lỗi ram , ngoài những dòng chữ bình thường , bên dưới chúng còn có một số dòng thông báo nữa ( khoan 3 dong ) . lúc xuất hiện màn hình xanh lần nữa thì bạn hãy chú ý xem coi nó bị lỗi phần nào hén .( mình nghĩ là ram của bạn có vấn đề rùi ) . chúc bạn khám ra bệnh của "con máy "của ban