Máy tính em bị virus xâm nhập từ USB?

Hôm chủ nhật em lên nhà anh họ chơi, cắm USB vào máy tính thì bỗng dưng trong USB hiện ra mấy cái mục kỳ lạ, xoá đi không được, format lại cũng không bị mất, dữ liệu vẫn còn.Trong USB có mục tên là autorun mà trước khi cắm vào máy tính thì em không hề thấy mục nào như thế cả. Em đem USb về cắm vào máy tính mình và kết quả máy tính cũng thế theo. Xin cho em hỏi làm cách nào để xoá tận gốc nó đi được?

Khanh Tran
Trả lời 3 năm trước
Bác dùng phần mềm nào đó format đi, không hết thì quét virus rồi format xem có được không.

Hung Nguyen
Trả lời 3 năm trước
bạn nên vào safe mode mà quét cho sạch