Vệ sinh máy tính bộ sao cho sạch?

em thấy nhiều người dùng máy tính bộ toàn bảo phải vệ sinh định kỳ. Tuy nhiên em không biết vệ sinh định kỳ máy này như thế nào. Tháo toàn bộ ra vệ sinh thì những bộ phận nào ko tháo ra được ạ?

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Những cái gì bạn lau được thì lau thôi. như chuột và những khe rãnh trên bàn phím. bạn mua cái bộ kit dọn vệ sinh máy tính có mấy chục thôi về mà lau. Bàn hình thì lau khô thôi. Có loa ngoài thì phủi bụi đi. Còn cái CPU thì chờ hết dịch mang ra hàng ngta thổi bụi cho. Bạn xem thêm mấy cái dụng vệ sinh ở đây này https://vatgia.com/5297/dung-cu-ve-sinh-may-tinh.html

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Bình thường là cái CPU mang ra hàng họ tháo ra rồi thổi sạch bụi bên trong đi.Bạn ko tháo đc thì chờ thôi. lau mấy cái kia trước đi. Và với cả cái chỗ dây diện nữa. Nếu không gian để máy của bạn mà rộng thì ko sao. Chỗ bé mà để máy nó bụi lắm. Cái đấy cũng nên dọn