Cách test máy tính cũ?

Em không có nhiều tiền nên định mua một cái máy tính cũ chuyên để thiết kế đồ họa thôi ạ? Các bác chỉ cho em cách test máy tính cũ với !

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bạn kiểm tra màn hình bằng cách test bằng phần mềmDead pixel tester là được nhé, test loa xem có bị rè không, kiểm tra cả ổ đĩa quang nữa, xem chuột cảm ứng có vấn đề gì không, dùng phần mềm Battery Moon để kiểm tra pin của laptop.

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

khuyên thật bác nếu không mua được của người quen thì nên đầu tư cái mới, mua đồ cũ khó mà test hết được phần cứng bên trong máy, rồi hỏng còn tốn tiền hơn đấy