Anh chị nào biết nơi nào bán chuột và loa giá thấp mà vẫn dùng tốt ,mình làm tiệm internet muốn mua

anh chị nào biết nơi nào bán chuột và loa giá thấp mà vẫn dùng tốt ,mình làm tiệm internet muốn mua nhưng không biết chỗ nào bán giá mềm ,làm ơn chỉ dùm em.Cảm ơn nhiều.
kiều anh
Trả lời 12 năm trước

nếu bạn ở ha nội thì ban ra chợ trời. con 1 cách khác. minh cũng đã từng lam theo cách này. ra hàng đồng nát bạn hởi hoặc bảo nó bao h có để lại cho e. chuột thì có 5k 1 con .cong loa thi 50 den 100. minh dùng cái loại 100 mua ở hàng đồng nát ma bọn no bao nghe ảo như sàn .phải kiểm tra kĩ dùng dc moi mua nhé

Quà tặng tri thức
Trả lời 12 năm trước

Của rẻ là của ôi. Mình từng mua chuột rẻ rồi, dùng chán lắm.

Giờ giá chuột xịn cũng không cao lắm, cỡ 80-100k thôi.

http://alobooks.vn