Fix lỗi không truy cập được vào mạng LAN sau khi update Win 10 Creators?

Sau khi update bản Creators thì máy em không truy cập được vào mạng LAN để in ấn hay cop dữ liệu được nữa.
Mặc dù người khác vấn vào được máy của em (mọi người dùng Win 7)

 Có ai biết cách fix không chỉ cho em với ạ!

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

lỗi do DNS đấy bạn, bạn chỉnh lại DNS của Google 8.8.8.8 8.8.4.4 thì sẽ truy cập được ngay :D

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

gửi em cách fix lỗi, chúc em thành công

https://vatgia.com/hoidap/3944/543217/windows-10-bat-wifi-bi-yeu.html