Wave RSX 110 chạy bị rung đầu, máy chạy yếu phải làm sao?

Xe wave RS 110 của mình chạy được khoảng 9000km. Xe chạy rất ngon lành, máy êm, chạy rất mạnh. Không hiểu sao khoảng 1 tuần nay, xe chạy bị rung đầu, kể cả tay lái của xe cũng bị rung khi chạy. Máy kêu xè xè và khá yếu. Các bác bắt bệnh cho con xe của em với ạ!

Linh
Trả lời 4 năm trước

bác kiểm tra xem xe có bị tuột nồi không, kiểm tra lại cặp phuộc trước + chén cổ + bánh có bơm chưa ?

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bệnh này nhiều người gặp lắm, bạn khắc phục theo cách này xem sao

https://vatgia.com/hoidap/3893/205711/van-de-chay-xe-may-bi-run-chan-te-chan.html