Có nên tắt update windows không?

Máy em thỉnh thoảng hay có cái update windows, có lúc đang làm dở việc thì máy tự update khá phiền. Không biết tắt update windows thì có sao không?

Linh
Trả lời 4 năm trước

nên để update vì nó update win thì sẽ diệt virus cho máy với nó sẽ xem có lỗi gì thì nó sẽ vá lại cho, trước mình thấy cx phiền hay tắt đi nhưng máy lại hay bị lỗi nên giờ cx để cho máy update định kỳ

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

bạn chịu khó đợi xíu, update win tốt cho máy mà, như chia sẻ này

https://vatgia.com/hoidap/4106/162707/may-tinh-dang-dung-tu-nhien-tat-bat-len-lai-tat-ngay-ai-biet-giup-minh-voi.html