Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Hướng dẫn cách tạo ổ đĩa ảo trên máy tính?

Thao Nguyen17/11/2019 - 23:47

Lượt xem 19

Mình muốn lưu một vài file vào ổ đĩa ảo nên muốn tạo ra ổ đĩa ảo trên thì có cách nào không ạ? Nhờ mọi người chỉ giúp mình với.

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

Khanh Tran

17/11/2019 - 23:52

tạo dễ lắm, dùng phần mềm Ultrasol là tạo được liền:

Để sử dụng ổ đĩa ảo này để đọc các file iso của phần mềm, game, phim... bạn khởi động chương trình UltraISO bằng cách Double Click vào biểu tượng ngoài màn hình nền Desktop, sau đó Click chuột và menu Tools, chọn Mount to Virtual Drive… hoặc nhấn F6. Click vào ô ba chấm. Tại đây bạn tìm đến nới lưu và chọn file .iso đang cần sử dụng sau đó click Open. Trong ví dụ là đĩa Hiren's Bootcd 15.2. Sau cùng bạn click Mount. Sau khi ấn Mount, một số máy sẽ có cảm giác...

tạo dễ lắm, dùng phần mềm Ultrasol là tạo được liền:

Để sử dụng ổ đĩa ảo này để đọc các file iso của phần mềm, game, phim... bạn khởi động chương trình UltraISO bằng cách Double Click vào biểu tượng ngoài màn hình nền Desktop, sau đó Click chuột và menu Tools, chọn Mount to Virtual Drive… hoặc nhấn F6. Click vào ô ba chấm. Tại đây bạn tìm đến nới lưu và chọn file .iso đang cần sử dụng sau đó click Open. Trong ví dụ là đĩa Hiren's Bootcd 15.2. Sau cùng bạn click Mount. Sau khi ấn Mount, một số máy sẽ có cảm giác hơi đơ 1 2 giây. Sau đó bạn ấn Close. Trở lại kiểm tra bạn vào Computer sẽ thấy ổ CD Drive mới đã có chứa đĩa Hiren Boot. Như vậy là bạn đã Mount đĩa ảo thành công.

Nếu bạn không dùng nữa mà muốn xóa đi thì làm thế này nhé

https://vatgia.com/hoidap/4124/97296/giup-em-cach-xoa-o-dia-ao.html

Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn