Lỡ xóa video trên youtobe rồi có khôi phục được không?

Cu em mọi người ơi, em lỡ xóa nhầm một cái video của lớp rất quan trọng rồi, giữ nhiều năm rồi giờ trong lớp k ai còn giữ video ấy nữa. không biết có khôi phục lại được k mọi người?

Ngọc Trần
Trả lời 4 năm trước

tiếc thế, xóa rồi thì không khôi phục được đâu. bác thử nghĩ xem ngày xưa có lưu ở đâu nữa k

Minh Hiếu
Trả lời 4 năm trước

em nghĩ là không được đâu, đọc ở link này thấy mọi người bảo thế

https://vatgia.com/hoidap/4125/233945,1/cach-phuc-hoi-nhung-doan-video-da-bi-xoa-tren-youtube.html