Làm thế nào khi desktop bị ẩn taskbar, icon ?

máy tính PC của tôi mọi ngày vẫn dùng rất bình thường, không hiể sao hôm nay đăng nhập vào lại bị ẩn hết icon với taskbar, mọi người có cách nào để nó trở lại bình thường không ạ? Mình cảm ơn ạ.

Linh
Trả lời 4 năm trước

bạn để chuột ở màn hình desktop, vào menu chọnArrange Icons By, đánh dấu chọn vào dòng Show Desktop Icon.

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

chỉnh lại một chút ở chỗ cài đặt màn hình là được nhé, có hướng dẫn trong link nhé

https://vatgia.com/hoidap/4125/28549/nhung-icon-tren-desktop-bi-mau-xanh-bao-quanh-lam-sao-gio.html