Bút ghi âm nên mua loại nào thì tốt?

Mình đang muốn tìm mua bút ghi âm mà ko biết nên chọn loại nào. Mục đích thì để cho cháu nhà cầm đi học để nó ghi lại bài giảng thôi vì thằng bé nhà mình viết chậm. Nhờ mọi người tư vấn giúp

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Bạn mua loại của sonic. Có hơn 500k thôi. Chất lượng nghe ổn, nói chung là cho con thì ko cần quá đắt

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Khó nhỉ. Mình toàn ra cửa hàng chọn trực tiếp thôi chứ ko để ý thương hiệu. Chọn cái nào file ghi âm nghe rõ, dễ sử dụng với thời gian sử dụng lâu một chút vì ghi cả ngày mà là được

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Tôi nghĩ ko cần phải dùng đến hẳn bút ghi âm đâu. Cho cháu nó cái máy ghi âm là đc rồi. Máy ghi âm có 2 triệu là dùng nhòe rồi. 2GB bộ nhớ. Dùng đc cả ngày luôn