Làm sao để đặt được mật khẩu trong máy tính?

Em muốn đặt mật khẩu cho máy tính thì làm thế nào ạ? Chả là dạo này thằng em cứ nghịch máy tính linh tinh nên muốn đặt mật khẩu cho máy tính.

Linh
Trả lời 4 năm trước

các bước để đặt mật khẩu máy tính đây

https://vatgia.com/hoidap/4106/151692/minh-vao-win-tu-nhien-bi-doi-mat-khau-phai-lam-sao-bay-gio.html

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

Bạn vào Control Panel bên dưới thanh Start góc trái dưới màn hình ->>Tìm đến User Accounts –> Create a password for your account ->>Tại đây bạn sẽ thấy hiển thị formđểbạn điềnmật khẩumớichotài khoản của mình.