Máy tính bị mất một phần màn hình thì phải làm sao?

máy tính của mình bị lỗi phần mềm firefox nên mình khởi động lại nhưng khi khởi động thì lại bị mất 1/4 màn hình bên phải. Khi mình mở các trình duyệt khác thì cũng bị tình trạng thế này. khi khởi động lại máy thì màn hình đen thui trừ phần bên phải kia. Không biết có phải mình tải phần mềm bị nhiễm vi rút không? Giúp mình cách sửa với !

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

bạn căn chỉnh lại màn hình xem được không, xem ở link này

https://vatgia.com/hoidap/4106/303533/may-tinh-cua-toi-hien-len-khung-chu-auto-adjustment-va-man-hinh-cu-rung-chuyen-la-bi-lam-sao.html

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bạn nhấn chuột trái vào screen resolution, vào resolution để chỉnh kích cỡ