Màn hình desktop bị mất toàn bộ biểu tượng và thanh công cụ?

Em cho bạn mượn máy mà ko rõ nó ấn cái gì mà giờ toàn bộ biểu tượng và thanh công vụ trên desktop đều mất hết. Có anh chị nào giỏi về máy tính, biết cách khắc phục lỗi này thì chỉ em với. Em cảm ơn

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Bạn ấn chuột phải > view > show desktop icon nhé

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Toolbars thì bạn chỉ cần vào Menu View > Toolbar > chọn lại Standard Button

Đọc thêm cách khắc phục ở link này nhé

https://vatgia.com/hoidap/4129/80447/may-tinh-cua-toi-no-bi-mat-toan-bo-cac-bieu-tuong-va-thanh-cong-cu-tren-desktop.html