Tính năng "Questions" trên facebook dùng để làm gì? Làm sao để sử dụng?

Em thấy trên facebook dạo này hay có những bạn đăng câu hỏi, "gạt sang để xem câu trả lời" ấy ạ. Em thắc mắc là cái tính năng này dùng để làm gì. Với làm cách nào để sử dụng? Có bác nào am hiểu về cái này thì chỉ em với. Em cảm ơn

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Mình trích như này

"Tính năng này có thể sẽ rất hữu ích cho các thương hiệu lớn và các nhà xuất bản nội dung, một cách tiếp cận mới tới khách hàng và nhận những phản hồi trực tiếp từ họ.

Những nhà quản trị Pages Facebook có thể đặt câu hỏi và tập hợp các câu trả lời thông dụng nhất, cũng có tùy chọn cho phép người dùng bổ sung câu trả lời của riêng mình. Ngoài ra người dùng cũng có khả năng bỏ phiếu cho câu trả lời hay nhất, đúng nhất."