Làm thế nào để gỡ sạch cài đặt của một phần mềm trên máy tính

Mình để ý là khi cài đặt một phần mềm trên máy tính thì sẽ có nhiều tệp file được tạo tự động ở nhiều thư mục khác nhau như progam files và cả ở program files (x86). Giờ muốn gỡ sạch toàn bộ thì phải làm cách nào? Mong mọi ng giúp đỡ. Xin cảm ơn

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Bạn cài đặt CC Cleaner gì đấy xong đó thiết lập chế độ tiếng việt, tiếng anh cũng đc nếu bạn đọc hiểu được. chọn thẻ công cụ > gỡ bỏ cài đặt > chọn chương trình > gỡ cài đặt là hết nhé

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Bạn đọc thêm ở bài này nhé. Muốn xóa hết bạn vào ổ C > program + program files (x86) > phần mềm > xóa đi. Nếu vẫn ko xóa triệt để đc thì bạn tải cc cleaner về nhé

https://vatgia.com/hoidap/4105/124088/giup-minh-go-unikey-4-0-voi.html