Khắc phục lỗi folder bị mờ, có phải do máy bị nhiễm vi rút không?

folder minhg bị ẩn đi làm sao để nó hiện lên, có phải do máy bị nhiễm vi rút không mọi người?

Ly Mai
Trả lời 4 năm trước

Mở Computer lên, vào Organize và chọn Folder and search options ->>chọn thẻ View và chọn Don't show hidden files, folders, or drives ->>Chọn Apply và OK

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

hôm trước bạn mình cũng bị thế này, mình thấy cách khắc phục ở đây

https://vatgia.com/hoidap/4511/45334/mot-so-folder-cua-toi-tu-nhien-bi-mo-di-tai-sao-vay.html