Sửa lỗi word 2010 không copy paste được?

Mình ko rõ máy tính bị làm sao hay ấn nhầm lệnh nào tự dưng máy tính của mình soạn word ko copy paste được. Có ai bị lỗi này thì giúp mình với. Làm sao để lại copy paste được? Mình cảm ơn

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

bạn quét virus để đảm bảo ko có phần mềm độc hại hay virus gì nhé. Sau đó mở word ra làm như sau

1. Từ Menu chính của Word, bạn click chọnOptions.

2. Tiếp theo chọnCustomize Ribbon

3. Click chọn nútCustomize

Tại mụcCustomize Keyboard, chọn:

- MụcCategories=>Home Tab.

- MụcCommands=>EditCopy.

Bây giờ dưới mục Current keys bạn sẽ nhìn thấy 2 phím tắt mặc định:

  • Ctrl + C
  • Ctrl + Insert

Nếu không nhìn thấy 2 phím tắt trên, bạn click chọn"Press new shortcut key", sau đó chọn lại phím tắt còn thiếu rồi nhấn Enter.

Thực hiện các bước tương tự trên lệnhEditCut và EditPaste. Trên lệnh EditCut, bạn sẽ nhìn thấy 2 phím tắt mặc định là:

  • Ctrl+X
  • Shift+Del

Trên lệnh EditPaste bạn sẽ nhìn thấy 2 phím tắt mặc định là:

  • Ctrl+V
  • Shift+Insert

4. Sau khi hoàn tất, kiểm tra xem lỗi còn hay không

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Bạn đọc thêm cách khắc phục trong này nhé. Ko đc nữa thì bạn xem là nó bị mỗi word hay cả máy. word thì cài lại office đi. còn cả máy thì chạy lại win

https://vatgia.com/hoidap/4106/171595/copy-nhung-khong-paste-duoc.html