Làm sao để font chữ trong các slide của pp đồng bộ?

Khi mình làm slide thì bị lỗi font chữ ở slide không đồng bộ và bị lệch giữa các slide nhìn rất xấu, làm sao để chỉnh cho đồng bộ?

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

vào tab home ở ribbon, trong editing chọn replace fonts và thay các font khác nhau thành một font chuẩn dùng cho toàn bộ slide

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bấm vào link để xem cách sửa các lỗi fonr chữ trong pp

https://vatgia.com/hoidap/4106/248126/loi-font-chu-cua-bang-ma-tcvn3-abc-trong-powerpoint-2010.html

abc
Trả lời 4 năm trước

Đây có thể là do 1 tính năng của powerpoint gọi là autofit, để tắt nó bạn cần

  1. vào mụcView>Slide Master
  2. chọn cái slide trên cùng, đây là slide master
  3. chuột phải vào ô chữ và nhấn vàoFormat Shapevà sẽ có 1 ô Format shape mở ra ở 1 bên màn hình của bạn
  4. trong cái ô đó nhấn vàoText Optionrồi nhấn vào cái icon textbox (chữ A với mấy vạch ngang)
  5. chọn dòngDo not Autofill