Xóa chương trình trên máy tính bằng cách click delete vào icon có được không?

Hôm trước mình tải một phần mềm chỉnh ảnh về máy nhưng giờ không dùng nữa nên muốn xóa đi, delete icon thì chương trình đã được xóa chưa ạ, vì mình xem ở windown vẫn thấy tức là chưa xóa được đúng không ạ ?

Ly Mai
Trả lời 4 năm trước

không được đâu bạn, bạn phải vào control panel vào program, vào program and future bấm vào chương trình muốn xóa và nhấp đúp chuột phải chọn uninstall là được.

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

hình như là không được đâu, bạn xem cái này xem nhé

https://vatgia.com/hoidap/4106/212783/loi-ko-di-chuyen-duoc-icon-tren-desktop.html

abc
Trả lời 4 năm trước

Như vậy ko được đâu bạn. bạn phải vào control panel mục install and uninstall để có thể uninstall phần mềm ra khỏi máy