Làm thế nào để gửi file ghi âm cho người khác?

Tôi có một file ghi âm. Muốn gửi qua từ máy samsung sang iphone thì phải làm cách nào. Tôi đã thử gửi qua zalo thì file quá nặng, ứng dụng ko cho gửi? Có khi nào cần chuyển qua mail ko? Nhờ mọi người chỉ cách. Xin cảm ơn

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Bác kết nối máy đt với máy tính. copy cái file đó sang máy tính. nó tự động sẽ chuyển về dạng mp3. Lúc đấy bác muốn gửi như thế nào cũng được

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

File ghi âm hình như trong máy nó là định dạng khác hay sao đó. Chuyển nó qua máy tính là nó tự động chuyển sang đuôi mp3. tha hồ chuyển. trước đó thì khó mà gửi đc lắm. Trừ khi cùng 1 loại máy (cục gạch, cùng hệ điều hành...). Nhân tiện bạn thử xem mấy cách trong này xem sao nhé

https://vatgia.com/hoidap/4069/264751/lam-sao-de-gui-mot-file-thu-am-qua-email.html

abc
Trả lời 4 năm trước

bạn hay sữ dụng airdroid để gửi tệp từ thiết bị này qua thiết bị khác