Laptop không dùng được 1 trong 2 phím ctrl?

Em để ý thấy là trên bàn phím laptop thường có 2 phím ctrl nhưng mà phím bên trái thì dùng được ctrl+ trong khi phím bên phải thì ko dùng được. Mọi người cho em hỏi phím ctrl bên phải để làm gì ạ? Em cảm ơn

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Vẫn dùng bình thường bạn nhé. Trường hợp của bạn là bị liệt bàn phím đấy. Cái nút ctrl bên phải ít dùng thôi chứ ko phải là ko dùng đc nhé. Bạn kiểm tra lại

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Tôi nghĩ là cái phím kia lâu bạn ko dùng nên nó liệt phím đấy. Bạn xem thêm ở đây

https://vatgia.com/hoidap/4106/266968/may-khong-dung-duoc-phim-ctrl+.html