Máy tính hiện AUTO ADJUSTMENT... sau khi update win là lỗi gì?

Các bác biết cái vụ update win nó mệt như nào rồi đấy. Em ko biết tại sao mà sau lần update win lần này, máy tính của em nó cứ hiện chữ auto adjustment... xong còn bị rung rung một chút nữa. Có bác nào bắt được bệnh cái này thì chỉ em với. Em đang cần gấp máy tính để làm việc mà tự dưng bị như này. Chắc mấy ngày nghỉ này cắm rễ ngoài hàng net để làm việc quá. Mong các bác giúp đỡ. Em cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Điều chỉnh tần số cho màn nó không rung là đc.Desktop > Properties > Settings > Advanced > Monitor > tại danh sách thả của Screen refresh rate chọn tần số

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Bạn thử xem trong này nhé. Mình cũng bị lỗi như này mà làm theo trong link thì hết

https://vatgia.com/hoidap/4106/303533/may-tinh-cua-toi-hien-len-khung-chu-auto-adjustment-va-man-hinh-cu-rung-chuyen-la-bi-lam-sao.html