Máy tính không vào được wifi dù đã gõ đúng pass?

Máy tính của em ko hiểu dạo này bị làm sao. Update win xong thì ko vào được wifi. lúc thì ko tìm thấy được internet, lúc thì gõ đúng pass rồi mà vẫn ko bắt được trong khi máy bên cạnh thì làm được. Nhờ mọi người giúp đỡ. Em cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Máy tính của mình cũng bị như bạn. Có thể là do driver của bạn chưa update hoặc bị lỗi thời. Cách của mình là tắt đi bật lại máy. Lần đầu ko đc thì lần thứ 2 mình bật nó lại lên

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước
Máy tính của mình còn ko dò đc wifi. phải tắt đi bật lại lần nữa mới thấy được. đúng là anh win. mỗi lần update là hết hồn :))))))))
Minh Hoàng