Lợi ích đem lại từ lót chuột?

Em chưa dùng lap thành thạo nên khả năng dùng chuột cũng kém. Nhiều lúc dùng chuột mà e thấy khá mói tay, chuột di mã k ăn nên làm càng châm ấy. Các bác tư vấn cho em với vì e thấy bảo nếu dùng thêm lót thì sẽ cải thiện được khả ăng dùng chuột có đúng k mn

Đào Lệnh
Trả lời 4 năm trước

Bạn tham khảo nè

". Đối với lót chuột sẽ được thiết kế với những hình ảnh bắt mắt, sống động như thực được in bằng chất liệu cũng như công nghệ tiên tiến nhất hiện nay cho ra những sản phẩm thật hơn bao giờ hết. Thêm vào đó, với chức năng kèm theo là tạo phần đệm vô cùng mềm mại cho phần tay khi sử dụng, đây chắc chắn sẽ là sản phẩm thiết yếu đặc biệt dành cho các game thủ chuyên nghiệp.và người dùng chuột. Nâng đỡ khuỷu tay làm tan cảm giác khó chịu cứng nhắc khi dùng chuột quá lâu

Nguyễn Việt
Trả lời 4 năm trước

Dùng lót chuột đỡ trai tay, ai quèn dùng ồi đến lúc k có khó chịu thực sự. nhiu bạn cứ bảo dùng k hoặc dùng rồi mới thấy có sự khác biệt ợ. Tay êm, chuột ăn bàn và chính xác hơn dùng rất ít khi có lỗi nữa. Có mấy chục tội gì k dùng cho sướng nhỉ ihi