Mua pad chuột ở Hà Nội

e cần tìm mua pad chuột nhưng muốn đến xem trực tiếp sản phâm thì ở Hà nội có những địa chỉ nào mua được pad chuột tốt k mn.

Trần Xuân Khang
Trả lời 4 năm trước

cái này thì cần j phải tìm mua kỹ lắm đâu bạn ơi, nó chỉ là miếng lót bt bạn có thể ra các chỗ bán lap mua hoặc đặt trên shopee vật giá này cũng có nhiều ý b

Hồng Thu
Trả lời 4 năm trước
vâng nhưng mik sợ có nhiều loại vs cả chuột của mik nó hơi đớ nên muốn tim cái nào nó ngon với nhạy ăn chuột chút bạn ạ