Giữa máy tính bộ và laptop nên mua loại nào?

Các bác cho em hỏi giữa máy tính bộ và laptop thì nên mua loại nào thì tiện hơn? Em muốn mua cho đứa em còn đang học cấp 3 mà không biết chọn loại nào cho tốt. chỉ sợ nó mê game là hỏng

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Cấp 3 thì dùng lap được rồi nhé. Mua lap cho dễ di chuyển với lại sau này còn dùng lên đại học nữa

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Cấp 3 thì mình vẫn nghĩ nên dùng máy tính bộ. kiểm soát được các cháu nó dùng ra sao, hạn chế việc sao nhãng học tập chứ đang giai đoạn này, hổng kiến thức lại mệt

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Tùy vào ý thức. Nói chung thì nếu mới có máy thì chắc chắn sẽ nghiên và nếu trong thời gian này thì tốt nhất là không nên cho dùng. Còn nếu đã được sử dụng rồi. Biết ý thức rồi thì mua cho em nó cái lap có vẻ hợp lý hơn

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Thôi cố đầu tư cho em bạn cái lap đi. Cho tiện học tập đi lại. Sau này nó muốn lap hay bộ thì tự bỏ tiền ra mua