Có nên mua pc core i5 cho công việc văn phòng?

 Chào các bác, em hiện đang làm văn phòng. công việc thì nhẹ nhàng, cũng chỉ word, excel thôi nhưng khối lượng công việc nhiều thì có nên dùng lap core i5 để giải quyết nhanh công việc không? em đang dùng i3 mà thi thoảng nó đơ thì thôi rồi

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

khuyên thật sự là nếu chỉ lướt web, làm văn phòng cơ bản thì bạn cứ i3 nhé. đỡ tốn tiền. tốc độ văn phòng của i3 với i5 không khác nhiều đâu

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

tốc độ của i5 có nhỉnh hơn i3 thật nhưng không nhiều, nếu chỉ giới hạn ở việc load phim nhanh rồi thì xử lý nhanh hơn tí thôi thì mình nghĩ là không nên. Bạn có thể dùng i3, mở ít tab lần lượt một và xử lý xong tab nào là xong tab đấy để tránh bị lag máy

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

bạn tập tành đồ họa, có yêu cầu game cao một tí thì i5. còn không thì cứ dùng i3 cũng đủ rồi

Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước

muốn đẩy tốc độ xử lý lên thì có nhiều cách mà. cứ gì cứ phải đổi sang i5