Giữa máy tính để bàn core i5 và máy tính để bàn core i7 thì nên chọn loại nào?

Các bác cho em hỏi để làm đồ họa thì nên chọn máy tính để bàn core i5 hay i7? em thấy nhiều người bảo máy core i5 là được rồi

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Cứ i7 mà quất nhé

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Có điều kiện thì nên lấy i7 nhé. Nếu bạn làm về đồ họa 3D mô phỏng nữa thì thấy i7 sáng rực rỡ luôn

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Có tiền thì cứ i7 mà chiến bạn nhé. Dù là game hay đồ họa thì i7 tuyệt vời

Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước

ai cũng muốn có i7 nhưng có đủ sức ôm em nó về không mới chuyện đáng nói