Có cần thay quạt tản nhiệt khi build máy tính không?

Các bác cho em hỏi là mình có nhất thiết phải thay cả quạt tản nhiệt khi build máy tính không? Nếu có thì chọn sao cho phù hợp?

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Có chứ sao. Bạn hiểu đơn giản là khi bạn sử dụng, chiến game quá nhiều, quá lâu, máy nóng lên mà không kịp làm mát thì dễ dẫn đến cháy, hỏng quạt tản nhiệt. thậm chí là ko hoạt động nữa

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Bạn cần làm là làm sao tản nhiệt nhanh nhất có thể. Quạt gốc của cpu thì chỉ ở mức tầm trung. tạm đủ chứ chưa hẳn là được. nên gắn thêm tản nhiệt khí hoặc tản nước

Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước

Khi chọn thì bạn cần xem: Cấu trúc CPU, CPU có ép xung hay không và tiếng ồn. Kích thước tản nhiệt

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Cái này cũng cần bạn nhé. Nó giống kiểu mọi bước hoàn thành xong hết rồi. Còn bước cuối mà không làm nốt. Nó hỏng giữa chừng thì phí lắm