Khi build máy tính thì cần để ý những phụ kiện nào?

Chào cả nhà, chẳng là em mới tập tành môn build máy này. Em không rõ có những phụ kiện nào có thể thay thế được? Cả nhà chỉ em với

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

CPU, MAINBOARD, MEMORY, RAM, HDD GẮN TRONG, SSD GẮN TRONG, PSU, VGA, CASE, TẢN NHIỆT KHÍ, TẢN NHIỆT NƯỚC AIO, TẢN NHIỆT CASE, LINH KIỆN KHÁC, SOUNDCARD, THIẾT BỊ LIVE STREAM, MÀN HÌNH, BÀN PHÍM CƠ, GAMING MOUSE,GAMING HEADSET

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Gần như những gì bạn thấy đều có thể thay thế được nhé

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Chủ yếu là mainbroad, cpu, VGA, màn hình, ram, ổ cứng hdd, ssd, thùng máy và bộ nguồn

Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước

build máy cơ bản: bạn sẽ chọn main, CPU, nguồn, case, ram, màn hình các thứ. mà tập trung vào vga, ram với bộ nguồn