Pc giá rẻ nên chọn hãng nào cho tốt?

Giữa một rừng hãng pc thì các bác gợi ý giúp em hãng nào rẻ mà tốt với ạ. Em cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

dell ổn đấy, hàng cao cấp rồi nên hơi đắt

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

acer có loại giá rẻ này, không thì chọn hp. Nhưng acer chạy có vẻ ì lắm. Không hẳn thích

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Hp chạy ổn, bền, giá lại rẻ nhưng dùng lâu thì cũng không ngon bằng dell. Em thấy nhiều văn phòng họ trang bị máy tính dell lắm. chắc cũng có lý do cả

Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước
Văn phòng sang chảnh thì dùng dell rồi bác. còn bình thường thì em thấy hp với acer nhiều