Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

DrayTek Vigor2925: lựa chọn tốt nhất giúp cân bằng tải và VPN đa kênh cho doanh nghiệp

Lê Mai Ly28/12/2018 - 20:15

Lượt xem 254

Sở hữu nhiều tính năng hữu ích như cân bằng tải, VPN, VLAN, tường lửa… và các công cụ quản trị như Access Point Management, Central Switch Management, Central VPN Management cũng như khả năng hoạt động ổn định, DrayTek Vigor2925 hiện đang được đánh giá là sự lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, quán café, phòng game.

Cân bằng tải băng thông 300Mbps

DrayTek Vigor2925: Cân bằng tải và VPN đa kênh cho doanh nghiệp - Hình 1

DrayTek Vigor2925 sở hữu một phần cứng nâng cấp với bộ xử lý và bo mạch hoàn toàn mới, giúp Vigor2925 đạt được sự cân bằng tải hai đường truyền với băng thông lên đến 300Mbps nhằm đáp ứng nhu cầu băng thông truy cập Internet tốc độ cao cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Bảo mật và dễ mở rộng hơn với VLAN

DrayTek Vigor2925: Cân bằng tải và VPN đa kênh cho doanh nghiệp - Hình 2

Với việc được trang bị đến 5 cổng LAN vật lý tốc độ Gigabit, Vigor2925 cung cấp kết nối tốc độ cao cho các , PC trong mạng LAN. Ngoài ra, Vigor2925 còn hỗ trợ chia mạng LAN thành 5 VLAN, mỗi VLAN sử dụng một lớp mạng khác nhau nhằm tăng tính bảo mật cho hệ thống mạng nội bộ

“Không khoảng cách” với VPN

DrayTek Vigor2925: Cân bằng tải và VPN đa kênh cho doanh nghiệp - Hình 3

DrayTek trang bị cho Vigor2925 đến 50 kết nối VPN đồng thời dành cho các kết nối Host-to-LAN và LAN-to-LAN nhằm đáp ứng nhu cầu kết nối các chi nhánh hoặc người dùng có thể thuận tiện truy cập từ xa vào tài nguyên mạng nội bộ. Ngoài ra, Vigor2925 hỗ trợ 25 kênh SSL VPN, nên người dùng có thể từ xa kết nối vào mạng nội bộ qua HTTPs, vừa đơn giản trong sử dụng, vừa đảm bảo tính bảo mật.

Dễ dàng quản lý việc truy cập Internet của người dùng

Ngoài việc quản lý người dùng theo nhóm địa chỉ IP, Vigor2925 còn thể hiện giá trị của mình ở khả năng quản lý linh hoạt theo từng người dùng cụ thể với rất nhiều chính sách linh hoạt. Quản trị viên còn có thể đặt thời gian biểu cho từng chính sách này.

Quản lý tập trung Access Point, Switch và VPN

DrayTek Vigor2925: Cân bằng tải và VPN đa kênh cho doanh nghiệp - Hình 4

Vigor2925 là dòng sở hữu nhiều tính năng mới và cao cấp của DrayTek, đặc biệt là Access Point Management và Central Switch Management, Central VPN Management (CVM). Đây là ba tính năng quản lý tập trung mới xuất hiện lần đầu trong dòng sản phẩm Vigor2925 giúp đơn giản hóa việc quản trị các DrayTek.

Giao diện cấu hình trực quan và hiện đại

Vigor2925 được thiết kế cấu hình với giao diện trực quan và hiện đại, giúp quản trị viên có thể dễ dàng theo dõi tình trạng thiết bị, trạng thái kết nối vật lý tại trang chủ và nếu cần cấu hình, quản trị viên còn dễ dàng truy cập vào phần thiếp lập chỉ với mội nhấn chuột thông qua trình đơn Quick Access.

Sở hữu những tính năng nâng cấp, hữu ích. Chắc chắn đây sẽ là một sự lựa chọn tốt cho nhu cầu của các doanh nghiệp, phòng game hay quán cafe

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn