Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Điểm nổi bật của phiên bản Macbook Air 2018: Mỏng, nhẹ và nhiều tính năng chưa từng có

Trần Ngát26/12/2018 - 21:38

Lượt xem 164

Tiếp tục một đột phá khi ra mắt thị trường phiên bản Marbook Air 2018 đánh dấu sự thay đổi ngoạn mục của dòng Air đã duy trì trong nhiều năm. Không chỉ nhẹ hơn mà chiếc mới còn đẹp hơn, gọn gàng hơn và rất nhiều thay đổi đáng chú ý khác.

Thiết kế gọn và mỏng nhẹ hơn

Được thiết kế và những tối ưu phần viền nên Macbook Air mới có kích thước gọn gàng hơn đáng kể so với dòng Air đời cũ. Ta có thể thấy cụ thể kích thước trước đây là 32.5 x 22.7 x 1.7 cm và trọng lượng của máy nặng 1.35kg thì đối với phiên bản Macbook Air 2018 chỉ còn 30.4 x 21.2 x 1.56 cm và nặng 1.25kg.

Kết quả hình ảnh cho macbook air 2018

Nhờ có kích thước gọn gàng như vậy đồng thời cũng nhẹ hơn đáng kể việc mang theo sẽ thuận tiện hơn rất nhiều. Đặc biệt phù hợp với những bạn nữ, máy thậm chí bỏ vừa túi xách hay chỉ cần một chiếc balo nhỏ. Còn nếu sử dụng thông thường khi đeo chiếc Macbook Air 2018 sau lưng cảm giác rất nhẹ. Nếu đang sử dụng những chiếc khoảng 2kg khi chuyển sang chiếc máy này sẽ thấy sự khác biệt là rất rõ rệt. Không chỉ máy nhẹ mà adapter sạc cũng rất nhẹ, đây là một yếu tố rất quan trọng vì thường người dùng sẽ mang máy kèm sạc, nếu máy nhẹ mà sạc nặng thì tổng trọng lượng cũng không khác nhiều.

Sang trọng và cuốn hút nổi bật với màu Gold

Hiện tại có thể nói rằng phiên bản Macbook Air 2018 ra đời được cho là một phiên bản mỏng nhẹ của Macbook Pro 13 inch 2016. Ngoài ra phần nắp của máy vẫn nổi bật với quả táo khuyết nhưng không phát sáng như Macbook Air 2017 trở về trước mà thay vào đó là quả táo kim loại bóng loáng như Macbook Pro mấy năm gần đây.

Nổi bật nhất hơn trong 3 màu phải nói đến là màu Gold. Nói là màu Gold nhưng tùy điều kiện ánh sáng mà có thể thấy một chút màu hồng như Rose Gold. Màu này phù hợp với cả những bạn nam thích sang trọng, nổi bật nhưng vẫn phù hợp với những bạn nữ thích một chiếc laptop có nét nhẹ nhàng nữ tính. Tất nhiên vẫn còn hai màu còn lại là Grey và Silver cho những bạn thích sự đơn giản.

Kết quả hình ảnh cho macbook air 2018

Màn hình đẹp, viền màn hình mỏng hơn

Phiên bản Macbook Air 2017 trở về trước sử dụng tấm nền LCD thông thường và có một phần viền kim loại khá dày bao quanh. Đồng thời đây cũng là đặc điểm khác biệt nhất so với dòng Pro trước. Đối với phiên bản 2018 Apple đã chuyển sang sử dụng màn hình Retina chất lượng cao độ phân giải 2560 x 1600 pixel như Macbook Pro 13 inch.

Thiết kế toàn bộ màn hình cũng được bảo vệ bằng mặt kính bóng bẩy với viền xung quanh màu đen đồng nhất khi tắt máy. Đồng thời cũng chính nhờ thay đổi đáng giá này mà máy nhìn sang trọng hơn, khi sử dụng cảm giác tốt hơn do không có phần viền kim loại xung quanh. Viền màn hình cũng mỏng hơn, chính vì thế kích thước tổng thể của máy giảm đi khá nhiều.

Trên đây là toàn bộ tổng quan về phiên bản Marbook Air 2018 với nhiều tính năng đáng chú ý. Hy vọng bài viết sẽ đem lại cho bạn những thông tin hữu ích và hiệu quả.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn