Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

MacBook Pro 2018 : lựa chọn thay thế máy tính bàn?

Lại Minh Đức11/12/2018 - 22:43

Lượt xem 181

Phiên bản Pro phiên bản 2018 của Apple mang lại sức mạnh đáng kinh ngạc cho các máy di động của hãng, bổ sung bộ xử lý Intel Core i9 thế hệ thứ 8, nâng trần RAM lên 32GB, lưu trữ trên bo mạch lên ổ SSD 4TB, cũng như các tính năng đẹp như True Tone hiển thị màn hình phù hợp với ánh sáng xung quanh căn phòng bạn đang ở. Liệu MacBook Pro 2018 có là lựa chọn thay thế bàn? 

Đây là máy Mac chuyên nghiệp

Dường như mọi sản phẩm của Apple đều phải ra mắt với một số loại tranh cãi, thực tế hoặc tưởng tượng. Năm ngoái, khiếu nại là không có tùy chọn RAM 32 GB (mặc dù đó là hạn chế về chip của Intel và do đó cũng là hạn chế đối với phần còn lại của ngành công nghiệp). Nhờ có chip Intel mới hơn bên trong, Macbook 15 inch hiện có thể hỗ trợ 32 GB RAM DDR4, biến MacBook thành một sự thay thế thực sự.

Cuộc tranh cãi về MacBook Pro 2018 là cổng tiết lưu, kéo dài vài ngày trước khi bản cập nhật phần mềm khắc phục một sự cố mà vài người sẽ gặp phải . Bỏ qua sự hoảng loạn, này là điên cuồng mạnh mẽ. Tôi đã thử nghiệm video chỉnh sửa máy tính xách tay 4K trong Davinci Resolve và có thể thực hiện các chỉnh sửa theo thời gian thực trên nhiều bản nhạc 4K, sau đó tạo ra một vài máy ảo thử nghiệm và tất cả chúng đều chạy các tác vụ chuyên sâu của riêng chúng. Macbook không đổ "mồ hôi".

Đối với những người muốn thêm GPU lớp máy tính để bàn chuyên nghiệp vào quy trình làm việc của họ, Apple đã hợp tác với Blackmagic Design có trụ sở tại Melbourne trên vỏ bọc GPU bên ngoài. Cắm vào một trong các cổng Thunderbolt 3, bạn sẽ có thể tận dụng GPU để phát triển đồ họa, chơi game và VR.

Touch Bar

ào năm 2016, tôi đã mua một chiếc MacBook Pro có Touch Bar, hy vọng dải OLED ở đầu sẽ trở thành một phần trong việc sử dụng hàng ngày của tôi. Bạn có thể ngay lập tức thấy giá trị khi đăng nhập vào máy tính bằng Touch ID cùng các tiện ích khác. Vấn đề, đặc biệt đối với người dùng Mac lâu năm, là Touch Bar mất nhiều thời gian sử dụng hơn các phím mà nó thay thế. Đã sử dụng Máy tính xách tay Apple hàng ngày kể từ iBook G3 năm 2001, tôi có thể giảm độ sáng của màn hình hoặc tăng âm lượng bằng bộ nhớ cơ, tôi biết chính xác phím chức năng nào cần nhấn. Với Touch Bar, tôi phải rời mắt khỏi màn hình, chạm vào dải để mở rộng, sau đó nhấn vào các điều khiển phẳng, không haptic.

Ngày nay, thật dễ dàng để giới thiệu MacBook Pro mới nhất nếu bạn cần một máy tính xách tay Apple mạnh mẽ, di động nhất hiện có và bạn có rất nhiều tiền để chi tiêu, nhưng tôi đang đấu tranh để giới thiệu một máy Mac di động cấp nhập cảnh ngay bây giờ. Tùy vào ý kiến mỗi người mà có thể chọn sản phẩm này có thể thay thế máy tính bàn, vậy ý kiến của bạn như thế nào?

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn