Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Top 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh siêu đẹp trên laptop

Mai Thị Hương Ly25/10/2018 - 23:21

Lượt xem 80

Các phần mềm chỉnh sửa ảnh sẽ giúp bạn có được những bức hình lung linh hoàn chỉnh theo ý muốn của mình. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp và thân thiện với người dùng nhất hiện nay.

Zoner Photo Studio

Top 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính, laptop miễn phí đẹp nhất

Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí dành cho hệ điều hành windows cho phép người dùng chỉnh sửa hình ảnh và sắp xếp lại hình ảnh trên bộ sưu tập.

Phần mềm này tích hợp rất nhiều tính năng như: chèn các hiệu ứng cho ảnh, loại bỏ mắt đỏ, nếp nhăn, làm sắc nét các ảnh mở, chèn văn bản, cắt ghép ảnh,...

Phần mềm giúp bạn sắp xếp ảnh một cách nhanh gọn, giúp người dùng chia sẻ ảnh qua facebook, email và các ứng dụng chat khác.

PhotoScape

Phần mềm này cực kì thân thiện với người dùng. Khi mới bắt đầu, có thể bạn sẽ cảm thấy giao diện hơi lạ mắt, nhưng chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, bạn đã có thể sử dụng một cách thành thạo.

Phần mềm này cung cấp các tính năng như cắt ghép ảnh, tách ảnh, chuyển đổi định dạng RAW,...

Top 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính, laptop miễn phí đẹp nhất

Bạn có thể dễ dàng tải phần mềm này về hoàn toàn miễn phí với hệ điều hành windows.

Xara Photo & Graphic Designer

Phần mềm này nổi tiếng với tính năng xóa chi tiết thừa ra khỏi ảnh, tách nền ảnh nhanh chóng.

Top 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính, laptop miễn phí đẹp nhất

Phần mềm này cũng cho phép bạn tạo hiệu ứng độc đáo, cung cấp công cụ lọc cho người dùng. Phần mềm này cũng cho phép bạn loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ. Một ưu điểm của phần mềm này là hỗ trợ cho người dùng nhiều định dạng ảnh.

Bạn có thể trải nghiệm phần mềm này miễn phí trong 7 ngày.

Fotor

Được biết đến như một trình ảnh chuyên nghiệp, giúp xử lý nhiều ảnh một lần cùng 1 bộ lọc hiệu quả. Giao diện khá bỏng bẩy cho ra những bức ảnh hoàn chỉnh nhất.

Top 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính, laptop miễn phí đẹp nhất

Dù không phải là một người chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng. Phần mềm này dùng cho cả Mac và windows.

Photolightning

Cho dù bạn chẳng có một chút kiến thức nào về chỉnh sửa ảnh như là khử mắt đỏ, cân bằng ánh sáng, điều chỉnh màu sắc,...

Với giao diện thân thiện dế dàng sử dụng, bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác như xóa vùng tối, nâng cao độ sắc nét. Nếu như bức ảnh quá lớn, bạn có thể cắt xén ảnh bằng cách sử dụng các công cụ cắt ảnh.

Top 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính, laptop miễn phí đẹp nhất

Phần mềm này tương thích với nhiều hệ điều hành như Windows XP, Vista, 7, 8 & 10.

Nếu muốn dùng lâu dài thì bạn phải mua quyền sử dụng. Tuy nhiên, ứng dụng này cho phép bạn dùng thử, nên bạn có thể tham khảo phần mềm này để chỉnh sửa ảnh.

Hi vọng bài viết mang lại thông tin hữu ích !

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn