Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Cần chuẩn bị gì trước khi dùng máy photocopy canon R2002?

Ngọc Anh18/10/2018 - 12:05

Lượt xem 75

Có khá nhiều những vấn đề nan giải khi sử dụng lần đầu mà nếu không biết thì bạn có nguy cơ làm hỏng chúng luôn và ngay. Hi vọng những kinh nghiệm từ bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn hạn chế những lỗi đáng tiếc và tiết kiệm tiền sửa chữa.

Thử một vài bản thử nghiệm

Thay vì cho in cả loạt tài liệu thì bạn nên thử sử dụng máy photocopy bằng cách in thử vài bản trước xem sao. Nếu ổn thì có thể in thêm nhiều bản nữa, còn nếu không ổn thì nên tìm cách điều chỉnh sao cho ổn định. Với cách làm như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được một lượng giấy đáng kể và không tốn nhiều thì giờ để khắc phục hàng tá những tình huống phát sinh như khi in cả loạt.

Kiểm tra kĩ các tùy chọn của máy photocopy canon R2002

máy photocopy canon R2002 là chiếc máy lưu lại toàn bộ các tùy chọn mà bạn đã sử dụng trước đó. Chính vì vậy mà bạn có thể dễ dàng kiểm tra, so sánh và tìm ra những tùy chọn tốt nhất cho lần in chính thức. Hãy luôn chú ý một điều rằng ánh sáng và kích thước phải được xác lập lại cho bản in mới.

Nên cắt giảm số lượng giấy

Dùng nhiều giấy gây lãng phí và cũng làm gia tăng lượng rác thải không cần thiết ra ngoài môi trường. Chính vì thế mà khi sử dụng máy photocopy canon R2002, bạn có thể giảm kích thước trang xuống theo tỉ lệ phần trăm phù hợp với nhu cầu sử dụng và nên in hai mặt để tài liệu đỡ cồng kềnh.

Trên đây là một số lưu ý nhỏ cho người dùng sử dụng máy photocopy canon R2002 lần đầu tiên và chưa có kinh nghiệm. Mong rằng thông qua bài viết này, bạn sẽ tự tin hơn trong việc sử dụng và không mắc các lỗi không đáng có nữa.  

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn