Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Máy tính nhỏ gọn với cấu hình mạnh dành cho mọi đối tượng người dùng

Nguyễn Yến24/07/2018 - 11:37

Lượt xem 164

Mẫu Optiplex 3060 Mini Tower là mini được thiết kế với phần cứng mạnh mẽ, nhỏ gọn dễ di chuyển, rất phù hợp cho người dùng, doanh nghiệp đang tìm kiếm những “cỗ máy” nhỏ gọn.

Optiplex 3060MT có trọng lượng 7,93kg với kích thước bề ngang 15,4cm, dễ dàng sắp xếp bàn làm việc gọn gàng, tiết kiệm diện tích. Tuy nhỏ gọn và bắt kịp xu hướng văn phòng đơn giản hiện nay nhưng Optiplex 3060MT có thiết kế rất thoáng mát và thông minh, thoải mái nâng cấp, mở rộng linh kiện phù hợp theo nhu cầu sử dụng. Chẳng hạn người dùng có thể gắn thêm HDD hoặc có khe mở rộng PCI.

Đặc điểm chung của dòng máy bộ Dell là tất cả linh kiện và thiết bị đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế và tiêu chuẩn riêng của hãng.

Là ‘em út’ trong các dòng Optiplex nhưng 3060 vẫn sở hữu cấu hình ‘đáng gờm’.

Optiplex 3060 được trang bị bộ vi xử lý thế hệ thứ 8, Intel Core i5-8400, đi cùng card Intel UHD Graphics 630 giúp máy hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ. RAM 4GB DDR4 và là yếu tố giúp nâng cao khả năng đa nhiệm của máy, thoải mái mở cùng lúc nhiều ứng dụng hoặc chạy các phần mềm “nặng”. Hơn nữa, 1TB cũng cung cấp cho người dùng không gian lưu trữ khá lớn, để cài đặt ứng dụng phục vụ cho công việc cũng như giải trí.

Bạn có thể dễ dàng kết hợp với các thiết bị thông minh khác.

Mặc dù sở hữu thiết kế nhỏ gọn, thế nhưng Dell Optiplex 3060MT vẫn được trang bị đầy đủ những kết nối thông dụng. Cổng HDMI giúp kết nối dễ dàng với , tivi, “biến” những thiết bị thông minh đó thành máy tính để làm việc bất cứ lúc nào. Các cổng USB 3.1 và USB 2.0, Display Port 1.2 kèm theo cho các phương án kết nối linh hoạt.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn