Sở hữu chiếc latop HP Envy X2 với pin khủng đáng kinh ngạc

Với mức giá khoảng 22 triệu đồng, chiếc máy HP Envy X2 sở hữu thời lượng pin đáng kinh ngạc, bàn phím đẹp xuất sắc cùng màn hình đẹp hứa hẹn sẽ làm mưa làm bão trên thị trường.

Máy được trang bị chip xử lý ưu việt nhất tại thời điểm hiện tại Snapdragon 835 và chạy modem LTE giúp kểt nối dễ dàng mọi nơi mọi lúc. Pin máy đủ khả năng giữ máy chạy trong khoảng 15 giờ hoạt động. Một số điểm trừ là hiệu suất hơi chậm và đôi khi chạy một số ứng dụng trên Windows, bộ vi xử lý ARM dễ gặp sự cố.

Với chất liệu nhôm khá chắc chắn và đầy đặn, máy được thiết kế khá vuông vắn và lịch lãm. Kính cường lực Gorilla Glass có thể tránh mọi va đập và sự cố trong thời gian sử dụng. Máy nặng 2,7 pound ( tương đương với 1,2 kg), khá là nhẹ với một chiếc laptop.

Hi vọng bài viết trên đây đem lại thông tin bổ ích cho quý bạn đọc!

Lee Pham
Trả lời 6 năm trước
Rổ giá thía này thì em chịu, mặc dù rất kết e ấy.