Ngăn chặn truy cập vào những trang web sex hoặc những trang web độc hại như thế nào?

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Sử dụng dịch vụ ScrubIT, một dịch vụ có tính năng lọc bỏ các trang web khiêu dâm và những trang web không lành mạnh. Khi sử dụng ScrubIT, bạn được miễn phí hoàn toàn. Bạn có thể dễ dàng cấu hình định tuyến mạng để sử dụng DNS của ScrubIT với địa chỉ 67.138.54.100 và 207.225.209.66 thay vì sử dụng DNS của nhà cung cấp dịch vụ Internet. Nếu bạn cảm thấy khó khăn với việc cài đặt các định tuyến, sẽ có tiện ích đơn giản để thực hiện việc này (nhưng nó chỉ tương thích với hệ điều hành của Windows 2000 và Windows XP). Click vào đây để tải chương trình này về: http://www.scrubit.com/scrubit.exe